RÚSÍNUBRAUÐ

Bökuð 3 daga í viku

mánudaga, miðvikudaga. og föstudaga

 

Innihald:

Speltmjöl, vatn, rúsínur, súrdeig, kanill, salt.

Vel útilátið af rúsínum og örlítill kanill gera brauðin mjög bragðgóð.

 

Þyngd: 500 gr

 

Bakstur:

Bökuð í opnu formi við 240°C í um 50 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  911 kjoul

   -                     218 kkal

prótein               7,7 g

kolvetni            41,5 g

þ.a. sykurteg.    9,6 g

fita                      1,8 g        þ.a.mettuð          0,4

trefjar                  5,3 g

salt                        1 g