top of page
Rúsínubrauð
RÚSÍNUBRAUÐ
Bökuð 3 daga í viku
mánudaga, miðvikudaga. og föstudaga
Innihald:
Speltmjöl, vatn, rúsínur, súrdeig, kanill, salt.
Vel útilátið af rúsínum og örlítill kanill gera brauðin mjög bragðgóð.
Þyngd: 500 gr
Bakstur:
Bökuð í opnu formi við 240°C í um 50 mínútur
Geymsla:
Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.
Næringarinnihald í 100 g,
u.þ.b.
orka 911 kjoul
- 218 kkal
prótein 7,7 g
kolvetni 41,5 g
þ.a. sykurteg. 9,6 g
fita 1,8 g þ.a.mettuð 0,4
trefjar 5,3 g
salt 1 g
bottom of page