Hrísgrjónabrauð
HRÍSGRJÓNABRAUÐ
Bökuð 5 daga í viku
mánudaga-föstudaga
Innihald:
Hrísmjöl, vatn, hirsi, krydd, súrdeig, salt.
Við notum nýmöluð hýðishrísgrjón í brauðin og soðið heilt hirsi. Glútenlausu brauðin eru þétt í sér og gott að skera þau í frekar þunnar sneiðar. Það er notað örlítið af kryddi í deigið, blanda af kúmeni, fennel og kóriander.
-nánar um framleiðslu á glútenlausum brauðum >
Þyngd: 600 gr
Bakstur:
Bökuð í stálformi með loki við 240°C í um 90 mínútur
Geymsla:
Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.
Næringarinnihald í 100 g,
u.þ.b.
orka 910 kjoul
- 218 kkal
prótein 4,6 g
kolvetni 45,9 g
þ.a. sykuteg. 0,5 g
fita 1,2 g þ.a.mettuð 0,2
trefjar 1,5 g
salt 1 g