HRÁEFNI
Við flytjum mest af hráefninu inn sjálf. Megnið af korninu og mjölinu kemur frá Aurion í Danmörku og íslenska byggið frá Móður Jörð, Vallanesi.
Allt hráefni í brauðin er lífrænt vottað nema það sem ekki kemur frá landbúnaði eins og vatn, salt og villtar jurtir.
Kökurnar eru ekki vottaðar en við notum að langmestu leiti lífrænt í þær en smjörið höfum við ekki getað fengið lífrænt.
Lífrænt vottað hráefni sem við notum:
Heilt korn; spelt, rúgur, bygg, harfar, hirsi, hrísgrjón
Mjöl; speltmjöl, sigtað spelt, rúgmjöl, hafamjöl, byggflögur
Fræ og hnetur; hörfræ, sesamfræ, sólblómafræ, möndlur, valhnetur, kókos
Þurrkaðir ávextir; rúsínur, apríkósur, gráfíkjur, döðlur
Krydd; kúmen, fennel, anis, kóriander, kanill, negull, engifer, kardimommur, vanilla
Annað; gulrætur, þurrkað súrdeig frá Sekowa, sólblómaolía, reyrsykur, rófusíróp