top of page

SPELTBRAUÐ

Bökuð 5 daga í viku

mánudaga-föstudaga

 

Innihald:

Speltmjöl,  vatn, súrdeig, salt.

Brauðin eru þétt í sér og trefjarík.

 

Þyngd: 450 gr

 

Bakstur:

Bökuð í opnu formi við 240°C í um 40 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  849 kjoul

   -                     203 kkal

prótein               8,3 g

kolvetni            37,0 g

þ.a. sykurteg.    0,5 g

fita                      1,9 g        þ.a.mettuð          0,4 g

trefjar                  5,1 g

salt                        1 g     

bottom of page