top of page
Ávaxtabrauð
ÁVAXTABRAUÐ
Bökuð 5 daga í viku
mánudaga-föstudaga
Innihald:
sigtað spelt, vatn, rúsínur, speltmjöl, rúgmjöl, apríkósur, gráfíkjur, hörfræ, súrdeig, salt.
Ávaxtabrauðin eru eins og besta sætabrauð þó það sé enginn viðbættur sykur í þeim. Einhver vinsælustu brauðin hjá okkur.
Þyngd: 400 gr
Bakstur:
Bökuð á ofnsteini við 230°C í um 35 mínútur
Geymsla:
Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.
Næringarinnihald í 100 g,
u.þ.b.
orka 951 kjoul
- 227 kkal
prótein 7,3 g
kolvetni 44,0 g
þ.a. sykurteg 10,8 g
fita 1,9 g þ.a.mettuð 0,4
trefjar 5,0 g
salt 1 g
bottom of page