ÁVAXTABRAUÐ

Bökuð 5 daga í viku

mánudaga-föstudaga

 

Innihald:

sigtað spelt, vatn, rúsínur, speltmjöl, rúgmjöl, apríkósur, gráfíkjur, hörfræ, súrdeig, salt.

Ávaxtabrauðin eru eins og besta sætabrauð þó það sé enginn viðbættur sykur í þeim. Einhver vinsælustu brauðin hjá okkur.

 

Þyngd: 400 gr

 

Bakstur:

Bökuð á ofnsteini við 230°C í um 35 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  951 kjoul

   -                     227 kkal

prótein               7,3 g

kolvetni            44,0 g

þ.a. sykurteg    10,8 g

fita                      1,9 g        þ.a.mettuð          0,4

trefjar                  5,0 g

salt                        1 g     

Brauðhúsið ehf. | Efstaland 26 | 108 Reykjavík | s: 568-6530 | braudhus@isl.is

Afgreiðslutími

Mán – Fös  10 - 18

Lau - Sun LOKAÐ

  • Facebook