FJÖLKORNABRAUÐ

Bökuð 3 daga í viku

mánudaga, miðvikudaga og föstudaga

 

Innihald:

Rúgmjöl, vatn, speltmjöl, sigtað spelt, bygg, sólblómafræ, hörfræ, sesam, súrdeig, salt.

Mikið af fræi og heilu korni í brauðunum sem eru mjög trefjarík og saðsöm.

 

Þyngd: 500 gr

 

Bakstur:

bökuð í opnu formi við 240°C í um 50 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  903 kjoul

   -                     216 kkal

prótein               7,5 g

kolvetni            32,1 g

þ.a. sykurteg.     0,5 g

fita                      5,8 g        þ.a.mettuð          0,8

trefjar                  6,1 g

salt                        1 g     

Brauðhúsið ehf. | Efstaland 26 | 108 Reykjavík | s: 568-6530 | braudhus@isl.is

Afgreiðslutími

Mán – Fös  10 - 18

Lau - Sun LOKAÐ

  • Facebook