GULRÓTARBRAUÐ

Bökuð 5 daga í viku

mánudaga-föstudaga

 

Innihald:

Speltmjöl, vatn, gulrætur, súrdeig, salt.

Við notum lífrænar íslenskar gulrætur þegar þær eru til en annars innfluttar. Gulræturnar auka næringar-gildið, gefa gott bragð og gera brauðin safaríkari.

 

Þyngd: 500 gr

 

Bakstur:

Bökuð í opnu formi við 240°C í um 50 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  789 kjoul

   -                     189 kkal

prótein               7,7 g

kolvetni            34,6 g

þ.a. sykurteg.     0,6 g

fita                      1,7 g        þ.a.mettuð          0,4

trefjar                  5,0 g

salt                        1 g