SÓLKJARNABRAUÐ

Bökuð 5 daga í viku

mánudaga-föstudaga

 

Innihald:

Vatn, speltmjöl, rúgmjöl, sólblómafræ, súrdeig, salt.

Sólkjarnabrauðin eru einhver vinsælustu brauðin hjá okkur. Þau innihalda hátt hlutfall af rúgmjöli en eru mun mildari og auðmeltanlegri en hrein rúgbrauð.

 

Þyngd: 580 gr

 

Bakstur:

Bökuð í stálformi með loki við 240°C í um 90 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  901 kjoul

   -                     215 kkal

prótein               7,5 g

kolvetni            34,5 g

þ.a. sykurteg      0,5 g

fita                      4,7 g        þ.a.mettuð          0,6

trefjar                  6,5 g

salt                        1 g     

Brauðhúsið ehf. | Efstaland 26 | 108 Reykjavík | s: 568-6530 | braudhus@isl.is

Afgreiðslutími

Mán – Fös  10 - 18

Lau - Sun LOKAÐ

  • Facebook