FJALLAGRASABRAUÐ

Bökuð 5 daga í viku

mánudaga-föstudaga

 

Innihald:

Speltmjöl, vatn, bygg, fjallagrös, súrdeig, salt.

Fjallagrasabrauðin innihalda heilt soðið bygg með fjallagrösum. Það gefur sérstakan keim og eykur næringagildi og geymsluþol.

 

Þyngd: 500 gr

 

Bakstur:

Bökuð í opnu formi við 240°C í um 50 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  796 kjoul

   -                     190 kkal

prótein               7,8 g

kolvetni               35 g

þ.a. sykurteg.     0,5 g

fita                      1,7 g        þ.a.mettuð          0,4

trefjar                  5,2 g

salt                        1 g