top of page

HAFRA-

HRÍSGRJÓNABRAUÐ

Bökuð 2 daga í viku

þriðjudaga og fimmtudaga

 

Innihald:

Vatn, haframjöl, hrísmjöl, fennel, súrdeig, salt.

Í brauðin eru notaðir nýmalaðir glútenlausir hafrar og hýðishrísgrjón.

 

Þyngd: 600 gr

 

Bakstur:

Bökuð í stálformi með loki við 240°C í um 90 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  829 kjoul

   -                     198 kkal

prótein               5,8 g

kolvetni            37,0 g

þ.a. sykurteg.     0,5 g

fita                      2,5 g        þ.a.mettuð          0,4

trefjar                  3,8 g

salt                        1 g     

bottom of page