top of page
Hafra-Hrísgrjónabrauð
HAFRA-
HRÍSGRJÓNABRAUÐ
Bökuð 2 daga í viku
þriðjudaga og fimmtudaga
Innihald:
Vatn, haframjöl, hrísmjöl, fennel, súrdeig, salt.
Í brauðin eru notaðir nýmalaðir glútenlausir hafrar og hýðishrísgrjón.
Þyngd: 600 gr
Bakstur:
Bökuð í stálformi með loki við 240°C í um 90 mínútur
Geymsla:
Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.
Næringarinnihald í 100 g,
u.þ.b.
orka 829 kjoul
- 198 kkal
prótein 5,8 g
kolvetni 37,0 g
þ.a. sykurteg. 0,5 g
fita 2,5 g þ.a.mettuð 0,4
trefjar 3,8 g
salt 1 g
bottom of page