KÚMENBRAUÐ

Bökuð 5 daga í viku

mánudaga-föstudaga

 

Innihald:

Speltmjöl,  vatn, kúmen, súrdeig, salt.

Kúmen er algengasta brauðkryddið og hefur auk bragðsins góð áhrif á meltinguna.

 

Þyngd: 500 gr

 

Bakstur:

Bökuð í opnu formi við 240°C í um 50 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  851 kjoul

   -                     203 kkal

prótein               8,4 g

kolvetni            36,8 g

þ.a. sykurteg.    0.5 g

fita                      2,0 g        þ.a.mettuð          0,4

trefjar                  5,2 g

salt                        1 g