top of page

RÚGKJARNABRAUÐ

Bökuð 3 daga í viku

mánudaga, miðvikudaga og föstudaga

 

Innihald:

Rúgmjöl, vatn, bygg, haframjöl, reyrsykur, súrdeig, salt.

Rúgkjarnabrauðin eru aðeins sæt og bragðgóð og hafa mjög gott geymsluþol. Eru mjög vinsæl til að taka með á fjöll og í lengri gönguferðir, Þau eru einu brauðin frá okkur með viðbættum sykri.

 

Þyngd: 650 gr

 

Bakstur:

Bökuð í stálformi með loki við 240°C í um 120 mín.

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  840 kjoul

   -                     201 kkal

prótein               4,8 g

kolvetni            40,7 g

þ.a. sykurteg.    7,7 g

fita                      1,6 g        þ.a.mettuð          0,2

trefjar                  7,4 g

salt                        1 g     

bottom of page