SESAMBRAUÐ

Bökuð 2 daga í viku

þriðjudaga og fimmtudaga

 

Innihald:

Vatn, speltmjöl, rúgmjöl, sesamfræ, súrdeig, salt.

Rúgmjöl og speltmjöl í jöfnu hlutfalli sameinar kosti beggja korntegunda. Sesam er mjög steinefnaríkt og inniheldursérstaklega mikið af kalki.

 

Þyngd: 580 gr

 

Bakstur:

Bökuð í stálformi með loki við 240°C í um 90 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

-nánar um geymslu á brauðum >

 

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  878 kjoul

   -                     210 kkal

prótein               7,1 g

kolvetni            34,9 g

þ.a. sykurteg.     0,5 g

fita                      4,1 g        þ.a.mettuð          0,6

trefjar                  6,8 g

salt                        1 g     

Brauðhúsið ehf. | Efstaland 26 | 108 Reykjavík | s: 568-6530 | braudhus@isl.is

Afgreiðslutími

Mán – Fös  10 - 18

Lau - Sun LOKAÐ

  • Facebook