top of page

KÖRFUBRAUÐ

Bökuð 5 daga í viku

mánudaga-föstudaga

 

Innihald:

sigtað spelt, vatn, rúgmjöl, súrdeig, salt.

Þessi brauð eru með hátt hlutfall af sigtuðu mjöli og því frekar létt í sér.  

 

Þyngd: 500 gr

 

Bakstur:

Hefuð í bastkörfum og síðan bökuð á steini við 240°C í um 40 mínútur

 

Geymsla:

Brauðin hafa um 5 daga geymsluþol við stofuhita.

Næringarinnihald í 100 g,

                           u.þ.b.

 

orka                  909 kjoul

   -                     217 kkal

prótein               7,9 g

kolvetni            42,1 g

þ.a. sykurteg.     0,6 g

fita                      1,4 g        þ.a.mettuð          0,3

trefjar                  4,7 g

salt                       1  g

þ.a. natríum        0,35   

bottom of page